Quay về TRANG CHỦ

Những lý do bạn nên chọn cốc nguyệt san lincup

Cốc nguyệt san một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em vào những ngày đèn đỏ. Tuy nhiên là một sản phẩm chỉ mới vào thị trường Việt Nam, nên nhiều chị em vẫn không biết cốc nguyệt san Lincup có những đặc điểm như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu thêm những lý do tại sao cốc nguyệt san được ưa chuộng đến vậy nhé.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể

Nếu xét về mặt chi phí trả cho thời điểm hiện tại, thì cốc nguyệt san tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng các loại khác trên thị trường hiện nay. Nhưng cốc nguyệt san là một sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian khá dài. Vì được làm từ một chất liệu đặc biệt, nên nó có thể sử dụng khoảng từ 5 đến 10 năm tùy vào chất lượng của sản phẩm.

Chính vì thế, nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Thì cốc nguyệt san giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong nhiều năm.

Cốc nguyệt san khá thân thiện với môi trường

Các sản phẩm băng vệ sinh, tampon khó tiêu hủy nên có thể gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên với cốc nguyệt san bạn có thể rửa sạch và giữ lại sử dụng cho lần sau. Vì vậy mà việc sử dụng cốc nguyệt san sẽ hạn chế bớt một lượng chất thải ra môi trường. Nó góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống hiện nay.
Nó có kích thước nhỏ, nhẹ, dễ dàng mang theo

Kích thước cốc nhỏ nên rất dễ mang theo

Đối với băng vệ sinh hay tampon, bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc mang theo bên mình. Đặc biệt đối với những chuyến đi xa thì nó gây ra rất nhiều bất tiện. Tuy nhiên cốc nguyệt san được thiết kế với một kích thước khá mỏng và nhỏ để vừa với cấu trúc âm đạo của chị em. Vì vậy mà nó có thể dễ dàng mang theo bên mình khi bạn đi bất kỳ nơi đâu.

Cốc nguyệt san dễ dàng vệ sinh

Vì tampon được làm bằng sợi bông nên khi đưa vào âm đạo chị em ít nhiều những sợi bông này sẽ được lưu lại bên trong âm đạo. Nếu những sợi bông này không được xử lý kịp thời. Theo thời gian nó rất dễ xảy ra nguy cơ bị hội chứng sốc độc tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy nhiên cốc nguyệt san lại được làm bằng chất liệu silicon cao cấp theo tiêu chuẩn Y tế. Với chất liệu silicon này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa vào âm đạo. Đặc biệt bạn sẽ không cần lo lắng về những sợi bông dính lại như tampon, bởi cốc nguyệt san không lưu lại bất kỳ thứ gì trong âm đạo của bạn khi sử dụng.

Với chất liệu bằng silicon này bạn có thể thuận tiện lấy cốc nguyệt san ra vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế nó vừa không tốn thời gian lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

Chất liệu tự nhiên an toàn cho âm đạo

Cốc được làm từ chất liệu silicon cao cấp

Một trong những đặc điểm làm cho cốc nguyệt san nhận được sự tin dùng của nhiều chị em đó chính là độ an toàn cho âm đạo. Khi sử dụng cốc nguyệt san bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng âm đạo bị khô.

Bởi nó không ảnh hưởng đến dịch tiết âm đạo nhờ khả năng không thấm hút như băng vệ sinh nhưng vẫn giữ được kinh nguyệt không tràn ra ngoài. Vì vậy nó sẽ không xảy ra các nguy cơ viêm nhiễm như sử dụng băng vệ sinh thông thường.

Cốc nguyệt san được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Có thể nói, trong quá trình sản xuất cốc nguyệt san được giám sát một cách nghiêm ngặt. Nó được đánh giá là sản phẩm cao cấp được chấp thuận bởi tổ chức quốc tế FDA của Mỹ. Vì trải qua quá trình kiểm định rõ ràng nên cốc nguyệt san đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những đặc điểm khác:

  • Là sản phẩm không màu, không hóa chất độc hại nên nó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Cốc nguyệt san được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt Nam nên chỉ có 1 size duy nhất.
  • Bạn có thể dễ dàng tham gia các hoạt động thường ngày mà không lo bị tràn kinh nguyệt.
  • Khi sử dụng cốc nguyệt san bạn tốn ít thời gian thay hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh hay tampon.
  • Nếu việc sử dụng băng vệ sinh sẽ gây ra hiện tượng tràn khi kinh nguyệt ra quá nhiều làm cho bạn khó chịu. Thì cốc nguyệt san lại có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng đó.

Tuy mới vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà cốc nguyệt san lincup trở thành một lựa chọn hàng đầu của chị em. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do tại sao sản phẩm này là được tin dùng đến vậy nhé.