Quay về TRANG CHỦ

Cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu? bạn đang băn khoăn về giá cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san Lincup chỉ mới vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng cốc nguyệt san Lincup lại được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn đang muốn sử dụng thử sản phẩm cốc nguyệt san lincup. Nhưng bạn lại không biết cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng.

Ưu điểm của cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup với 100% silicon

Cốc nguyệt san Lincup made in USA là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn của phụ nữ Việt Nam. Cốc nguyệt san Lincup được làm từ chất liệu 100% silicon y tế kháng khuẩn và đóng gói trực tiếp dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại USA. Ngày nay cốc nguyệt san Lincup được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicon y tế an toàn. Nên nó không chứa hóa chất độc hại cũng như không gây ra hiện tượng kích ứng khi sử dụng.
  • Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được thiết kế hình giọt nước độc quyền. Với hình giọt nước này nó giúp cho việc tháo cốc trở nên dễ dàng hơn.
  • Với thiết kế đặc biệt bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san Lincup ở bất kỳ lúc nào. Nó được sử dụng trong mọi hoạt động hàng ngày mà không lo hiện tượng bị tràn như sử dụng băng vệ sinh, tampon.
  • Quá trình sử dụng cũng như bảo quản cốc nguyệt san Lincup khá dễ dàng.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san Lincup từ 3 đến 5 năm nên nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Vậy cốc nguyệt san Lincup có giá bao nhiêu?

Cốc nguyệt san Lincup có giá bao nhiêu?

Với tâm lý của người Việt Nam ngoài chất lượng, cách phục vụ thì giá cả là một trong những yếu tố tác động đến tâm lý của người mua. Chính vì vậy mà giá của cốc nguyệt san Lincup bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay.

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế khá đặc biệt với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến tại Mỹ. Chính vì vậy mà cốc nguyệt san Lincup được bán với giá cao thì cũng là bình thường.

Nhưng nếu xét về khoản chi tiêu hàng tháng thậm chí là một năm so với việc sử dụng băng vệ sinh và tampon. Có thể nói cốc nguyệt san Lincup không chỉ chiếm một phần chi phí khá nhỏ cho 1 năm. Mà cốc nguyệt san Lincup còn giúp cho chị em tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể cho những năm tiếp theo.

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế với 100% là silicon y tế nên nó có thời gian sử dụng khá lâu. Trung bình cốc nguyệt san Lincup có thể sử dụng lại trong vòng từ 3 đến 5 năm. Nếu tính về hiệu quả kinh tế của sản phẩm cốc nguyệt san Lincup mang lại thì nó giúp cho bạn tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh hay tampon.

Hiện nay trên thị trường cốc nguyệt san Lincup được bán với giá dao động khoảng 750.000 đồng.

Có thể nói đây là một mức giá khá cao so với nhiều chị em khi muốn lựa chọn cốc nguyệt san Lincup. Tuy nhiên nếu xét về mặt tiết kiệm thì cốc nguyệt san Lincup chỉ có thể tái sử dụng nhiều lần hơn so với các sản phẩm khác. Bởi trung bình mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng vài ngàn vào những ngày đèn đỏ của mình.

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết cốc nguyệt san Lincup có giá bán bao nhiêu trên thị trường. Cốc nguyệt san Lincup có thực sự giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể hay không? Với những chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho bản thân mình trước khi quyết định mua cốc nguyệt san Lincup rồi đúng không?

Mua ngay tại: https://linhnhistore.com/san-pham/coc-nguyet-san-lincup-cho-phu-nu-viet