Quay về TRANG CHỦ

Cốc nguyệt san Lincup dùng để làm gi? có size không?

Trên thế giới hiện nay có tới hàng trăm loại cốc nguyệt san khác nhau. Mỗi loại cốc nguyệt san đều có những kích thước lớn nhỏ khác nhau để phù hợp cho đối tượng sử dụng. Thế nên câu hỏi cốc nguyệt san Lincup có size không được rất nhiều chị em thắc mắc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

Cốc nguyệt san Lincup dùng để làm gì?

Cốc nguyệt san Lincup hỗ trợ ngày đèn đỏ cho chị em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau. Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt.

Cốc nguyệt san được làm bằng chất liệu 100% silicon y tế an toàn. Vì vậy mà cốc nguyệt san khá bền theo thời gian sử dụng

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm thuộc thương hiệu Lintimate sản xuất. Nó được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn FDA. Cốc nguyệt san Lincup trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt được chứng nhận bởi Vinacontrol.

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được sản xuất độc quyền với cuống hình giọt nước. Với thiết kế hình giọt nước này nó giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra cốc nguyệt san Lincup một áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới. Nó không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn có khả năng chống tràn tốt nhất trên thị trường. Có thể nói cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm hỗ trợ quá trình kinh nguyệt được yêu thích nhất trong thị trường Việt Nam.

Vậy cốc nguyệt san Lincup có kích thước như thế nào?

Cốc nguyệt san Lincup chỉ có 1 size

Cốc nguyệt san Lincup là một sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời nó không tạo ra cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày. Cũng chính vì vậy mà cốc nguyệt san Lincup ngày càng được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam lựa chọn.

Tuy nhiên hiện nay câu hỏi về việc cốc nguyệt san Lincup có mấy size đang được rất nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt đối với những người lần đầu tiên muốn sử dụng cốc nguyệt san Lincup để hỗ trợ cho ngày đèn đỏ của mình.
Đối với những loại cốc nguyệt san được bán trên thị trường thế giới hiện nay. Mỗi loại đều có những kích cỡ khác nhau để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với cơ địa của mình.

Tuy nhiên đối với cốc nguyệt san Lincup là hoàn toàn khác. Cốc nguyệt san Lincup được Lintimate sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu đặc điểm ở cơ địa của chị em phụ nữ Việt Nam. Có thể nói cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất 1 size.

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế với kích thước 42mm x 70mm và có dung tích 25.3 mm tính đến lỗ thông khí. Đây là loại kích thước được sản xuất dựa trên nhu cầu và cơ địa của phụ nữ Việt Nam.

Có thể nói chỉ với một kích thước duy nhất này mà cốc nguyệt san Lincup lại có thể phù hợp được với tất cả mọi đối tượng sử dụng. Vì vậy mà khi có ý định muốn sử dụng cốc nguyệt san Lincup cho ngày đèn đỏ của mình. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nên lựa chọn kích thước như thế nào cho phù hợp với cơ địa của mình.

Kích thước cốc nguyệt san Lincup được Lintimate sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu nhằm cải thiện và nâng cao nhu cầu sống cho phụ nữ châu Á. Hoặc nếu bạn cũng đang phân vân không biết cốc nguyệt san Lincup có size không? Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời thích hợp cho mình. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết trước khi có ý định sử dụng cốc nguyệt san Lincup này nhé.