Quay về TRANG CHỦ

Cốc nguyệt san Lincup có hàng giả không? làm sao để biết đó là hàng giả

Cốc nguyệt san một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh nguyệt của chị em. Vì vậy mà nhu cầu cần sử dụng cốc nguyệt san Lincup ngày một gia tăng. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn phân vân về việc cốc nguyệt san Lincup có hàng giả không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để phân biệt được một cốc nguyệt san chính hãng nhé.

Tìm danh sách cốc nguyệt san đạt chuẩn chất lượng trên web FDA

Cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Mỹ. Cốc nguyệt san đều được cấp giấy chứng nhận FDA và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Vinacontrol. Chính vì vậy nếu bạn muốn phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng thì bạn có thể truy cập vào web chính của FDA.

Tại trang web chính của FDA bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại cốc nguyệt san đạt chuẩn chất lượng. Tất cả các cốc nguyệt san này đều được cấp giấy chứng nhận quốc tế tại các nước xuất xứ cốc nguyệt san.
Bạn nên tiến hành tìm thông tin trên cốc nguyệt san

Một điểm thứ hai để có thể phân biệt được cốc nguyệt san Lincup giả hay thật đó là bạn nên tìm kiếm thông tin ở trên cốc. Logo của công ty và nguồn gốc xuất xứ của cốc nguyệt san Lincup thường được khắc ngay trên chiếc cốc nguyệt san. Nó đảm bảo cho khách hàng có thể phân biệt được dễ dàng giữa cốc nguyệt san Lincup chính hãng với các sản phẩm làm nhái trên thị trường.

Khi nhìn vào bao bì của cốc nguyệt san Lincup bạn sẽ thấy được 3 thông tin quan trọng nhất là:
– Xuất xứ: Made in USA.
– Logo: xuất hiện logo con sò của công ty sản xuất Lintimate.
– Dòng xác nhận: phân phối chính hãng của đơn vị cung cấp cốc nguyệt san lincup.

Phải tiến hành kiểm tra chất liệu silicon của cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup được sản xuất từ 100% silicon y tế an toàn. Chính vì vậy mà cốc nguyệt san Lincup có độ mềm vừa phải, vừa không gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt nó lại có thể thích ứng với kinh dịch một cách dễ dàng.

Để có thể kiểm tra được cốc nguyệt san Lincup có phải hàng chính hãng hay không thì bạn hãy tiến hành kéo căng cóc ra. Với những cốc chính hãng thì dù bạn có kéo căng như thế nào cốc cũng sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu bởi nó được làm từ 100% chất liệu silicone y tế an toàn.

Đối với những cốc nguyệt san Lincup nhái khi kéo căng ra cốc sẽ bị biến dạng và xuất hiện những vệt trắng quanh cốc khiến cho cốc không thể trở lại hình dạng ban đầu.

Cốc nguyệt san Lincup được làm 100% silicon

Chú ý đến tên và sử dụng trang web thống kê sản phẩm để kiểm tra

Thông thường các sản phẩm cốc nguyệt san Lincup làm giả thường lựa chọn những cái tên gần giống với những loại cốc nguyệt san chất lượng trên thị trường như: Lincup, Aneer, Eva, Femcup,…

Vì vậy sau khi đã kiểm tra tên cốc nguyệt san xong bạn tiến hành vào trang web thống kê menstrualcups.wordpress.com để tiến hành kiểm tra thông tin của sản phẩm mà bạn đã mua. Trang web này hầu như liệt kê toàn bộ các sản phẩm từ chất lượng cho đến hàng giả, kém chất lượng. Vì vậy nó sẽ giúp bạn có thể biết được bạn đang mua một sản phẩm chất lượng hay không.

Tuy nhiên để đảm bảo mua được cốc nguyệt san Lincup chất lượng bạn nên đến các đại lý chuyên phân phối hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Đại lý cốc nguyệt san Lincup Linh Nhi Store không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn giúp bạn có thể phân biệt được đâu là hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.