Quay về TRANG CHỦ

Cách đơn giản nhận biết cốc nguyệt san Lincup chính hãng

Hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng trên thị trường Việt nam, các sản phẩm cốc nguyệt san Lincup hàng giả vẫn còn rất hiếm.

Tuy nhiên, hiếm chứ không phải không có, vì thế bạn vẫn cần phải có những kiến thức cơ bản nhất để nhằm mục đích bảo vệ chính bản thân mình, bảo vệ sức khỏe của chính mình. Vậy thì làm thế nào để có thể phân biệt được cốc nguyệt san thật, giả hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

Các yếu tố để bạn có thể kiểm tra cốc nguyệt san Lincup mà mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không bao gồm:

Truy cập website FDA tham khảo thông tin cốc nguyệt san đạt chất lượng

Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup bảo đảm chất lượng thì sẽ có chứng nhận của FDA (nếu như sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, hoặc là sẽ có các chứng nhận của mỗi nước tùy vào xuất xứ sản phẩm). Vậy thì bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của DFA hoặc tham khảo các chứng nhận quốc tế tại các nước xuất xứ cốc nguyệt san để tìm kiếm tên cốc nguyệt san mà bạn đang sử dụng xem thử có hay không.

Tìm hiểu về các thông tin, logo được khắc trên cốc nguyệt san

Để bảo đảm cho quý khách hàng có thể phân biệt được dễ dàng cốc nguyệt san chính hãng với các dòng sản phẩm làm nhái trên thị trường thông thường thì logo công ty và nguồn gốc xuất xứ sẽ được khắc ngay trên cốc nguyệt san.

Đặc biệt khi nhìn vào bao bì của cốc nguyệt san Lincup, bạn sẽ thấy các thông tin quan trọng gồm có: nguồn gốc xuất xứ Made in USA, cùng với logo con sò của công ty sản xuất Lintimate và một dòng xác nhận phân phối chính hãng đại lý phân phối sản phẩm.

Chất liệu cốc kinh nguyệt chính hãng được làm bằng Silicon y tế

Loại chất liệu làm ra cốc nguyệt san Lincup đó là silicon y tế có độ mềm vừa phải, nó vừa không làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu lại vừa khiến cốc có thể hứng dịch kinh.

Tuy nhiên, để kiểm tra xem thử cốc nguyệt san Lincup có phải được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn cho cơ thể hay không thì bạn hãy thử kéo căng cốc ra. Nếu như là loại sản phẩm chính hãng thì dù cho bạn có kéo căng cốc như thế nào thì nó vẫn trở về hình dạng ban đầu, còn nếu là sản phẩm fake thì khi kéo căng sẽ xuất hiện những vệt trắng, cốc sẽ bị biến dáng sau khi kéo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chí đánh giá sản phẩm cốc nguyệt san tốt và phù hợp.

Chú ý kỹ tên cốc nguyệt san tránh tên nhái na ná

Thường thì hàng giả cũng sẽ lựa chọn những cái tên nghe “na ná” với hàng thật, những sản cốc nguyệt san chính hãng trên thị trường như iCare, Aneer, Eva, Femcup,.. Vì thế hãy nhìn kĩ tên cốc trước khi lựa chọn để tránh mua phải hàng nhái các bạn nhé.

Mua Cốc Nguyệt San LinCup

An Toàn - Tiết Kiệm - Tiện Lợi
FREE SHIP TOÀN QUỐC

Giá: 649.000đ/690.000đ

Đăng ký để đặt mua sản phẩm